Công ty CP giáo dục Á Châu Kim Long

Với tầm nhìn để trở thành một hệ thống đào tạo giáo dục xuất sắc và không ngừng phát triển – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học quốc gia luôn và các chương trình giáo dục quốc tế mới cập nhật giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam.
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển CTY TNHH MTV Á CHÂU KIM LONG đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đầu tư vào lĩnh vực giáo dục đa ngành nghề với các hệ đào tạo từ xa, tại chức, tin học – ngoại ngữ, dạy nghề, bảo hiểm, kinh doanh sản phẩm bánh kẹo, may mặc. Cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy học đến đánh giá năng lực toàn diện. Bên cạnh đó hỗ trợ đào tạo góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo và là nơi luôn chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.
CTY TNHH MTV Á CHÂU KIM LONG được thành lập vào năm 2009 được thành lập theo quyết định 0309516777 do sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp phép, với chức năng:
-         Tư vấn và thiết kế lĩnh vực giáo dục
-         Đào tạo các cấp học: Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Cao học
-         Tin học – ngoại ngữ
-         Dạy nghề
-         May mặc
-         Kinh doanh sản phẩm bánh kẹo
Với đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên trên dưới 300 người đầy nhiệt huyết, năng động sáng tạo và ham học hỏi. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn knh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm hoạt động đào tạo giáo dục và đầu tư kinh doanh. Để lại niềm tin và dấu ấn đối với học viên và khách hàng  đó chính là cơ sở động lực cho sự phát triển bền vững sau này.
Một trong những phương châm của chúng tôi là “không ngừng nâng cao và phát triển” vì vậy chúng tôi còn là một trong những nhà đầu tư, tư vấn tin cậy trong lĩnh vực may mặc và sản xuất bánh kẹo. Trải dài 13 tỉnh thành trên toàn quốc đi liền với sản phẩm chất lượng mang thương hiệu cao cấp từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng cho dù đó là người khó tính nhất.