Giới thiệu

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển  Á CHÂU KIM LONG đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đầu tư vào lĩnh vực giáo dục đa ngành nghề với các hệ đào tạo từ xa, tại chức, tin học – ngoại ngữ, dạy nghề, bảo hiểm, kinh doanh sản phẩm bánh kẹo, may mặc. Cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ dạy học đến đánh giá năng lực toàn diện. Bên cạnh đó hỗ trợ đào tạo góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo và là nơi luôn chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

Á CHÂU KIM LONG được thành lập vào năm 2009 được thành lập theo quyết định 0309516777 do sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp phép, với chức năng:

-         Tư vấn và thiết kế lĩnh vực giáo dục

-         Đào tạo các cấp học: Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Cao học

-         Tin học – ngoại ngữ

-         Dạy nghề

-         May mặc

-         Kinh doanh sản phẩm bánh kẹo

Với đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên trên dưới 300 người đầy nhiệt huyết, năng động sáng tạo và ham học hỏi. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn knh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm hoạt động đào tạo giáo dục và đầu tư kinh doanh. Để lại niềm tin và dấu ấn đối với học viên và khách hàng  đó chính là cơ sở động lực cho sự phát triển bền vững sau này.

Một trong những phương châm của chúng tôi là “không ngừng nâng cao và phát triển” vì vậy chúng tôi còn là một trong những nhà đầu tư, tư vấn tin cậy trong lĩnh vực may mặc và sản xuất bánh kẹo. Trải dài 13 tỉnh thành trên toàn quốc đi liền với sản phẩm chất lượng mang thương hiệu cao cấp từ Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng cho dù đó là người khó tính nhất.

Triết lý của chúng tôi Niềm tin là giá trị cơ bản của bất kỳ một doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển vì vậy đây là chính sách “chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty”. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng đối tượng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị thành công của công ty.

Định hướng và phát triển giữ vững nền tảng và phát triển không ngừng. Nâng cao thế mạnh sẵn có của chúng tôi về quản lý, giáo dục, tin học – ngoại ngữ, dạy nghề, may mặc, kinh doanh,…lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tất cả khách hàng.  Á CHÂU KIM LONG luôn trong tư thế sẵn sàng cùng đất nước hòa mình vào nền kinh tế năng động của thế giới không chỉ gia nhập vào WTO và hiệp định đối tác kinh tế xuyên thái bình dương TPP.

Với những mong muốn trên chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự góp ý của khách hàng và đối tác.