Trung cấp dược sĩ

Để đáp ứng  nhu cầu về  trung cấp dược sĩ … rất lớn và không ngừng tăng lên theo số liệu thống kê của các cơ quan quản lý dược ,  bên cạnh đó tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân và hầu hết  dược sĩ  có chuyên môn cao hiện đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Trước tình hình đó đặt ra yêu cầu rất lớn về số lượng dược sĩ trong cộng đồng.

Đối tượng đào tạo hướng đến là tốt nghiệp THCS (lớp 9), học xong lớp 12,.. những người học hệ đào tạo vừa học vừa làm với thời gian học phù hợp nhất.

Là trường nằm trong doanh nghiệp, đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành, chính vì vậy trường trung cấp Âu Việt đã không ngừng đẩy mạnhđầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư về  chất lượng giảng viên, mua sắm trang thiết bị dạy học, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành với các thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật thường để nhằm xây dựng nguồn nhân lực dược sĩ tương lai chất lượng.

duoc si

( trung cap duoc si )

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ trung cấp từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

 

CTY TNHH MTV Á CHÂU KIM LONG
Địa chỉ: 267/50A Lê Văn Việt,KP.5, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM
Tel: 08.37963172 - Fax: 08.31760765 - Hotline: 0903300015
Email: info@giaoductuonglai.edu.vn | Website: giaoductuonglai.edu.vn  | Fanpage: giáo dục tương lai