TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC AN THÁI

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ AN THÁI

1. GIỚI THIỆU:

- Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ An Thái được thành lập ngày 02/10/ 2009 theo quyết định của Sở Giaó Dục và Đào Tạo tp. Hồ Chí Minh số 934 – 12/ QĐ-GDĐT-TC.

- Theo quyết định số 1065/QĐ-GDĐT-TC, ngày 23 tháng 07 năm 2014 của Sở Giaó Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh quyết định gia hạn thời gian hoạt động Trung Tâm Tin Hoc Ngoại Ngữ An Thái từ ngày 01/07/2014 đến ngày 30/06/2019.

- Được sự cấp phép của Sở Giaó Dục và Đào Tạo TP.Hồ Chí Minh, trung tâm chuyên đào tạo về tin học, ngoại ngữ mọi tầng lớp trong xã hội từ : Tiểu Học, THCS, THPT, bồi dưỡng văn hóa. Nơi quy tụ đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều tâm huyết với dạy nghề, nhiệt tình trực tiếp giảng dạy.

  1. Giáo viên: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành, và các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín tại TP.HCM, là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách và từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, có phương pháp sư phạm và giảng dạy với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.
  2. Phương pháp giảng dạy:

+ Luôn luôn lồng ghép lý thuyết – thực hành vào chương trình đào tạo; áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung bài học nhằm cung cấp cho người học những kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

+ Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.

  1. Cơ sở vật chất: Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng LAN, net cáp quang tốc độ cao, Wifi, các phần mềm được cài đặt chuẩn với version được cập nhật thường xuyên. Phòng học rộng rãi, có máy chiếu minh họa, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.

 

2. SỨ MẠNG:

Trung tâm đào tạo  AN THÁI   là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học ứng dụng, anh văn các trình độ, bồi dưỡng văn hóa, đào tạo công nghệ thông tin chất lượng theo định hướng nghề nghiệp. Giúp người học ứng dụng tốt tin học, anh văn, kỹ năng mềm vào thực tiễn công việc của mình, góp một phần công sức cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương, các vùng lân cận và đất nước Việt Nam thân yêu.

3. TẦM NHÌN:

Toàn thể ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên  AN THÁI  đoàn kết phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành nghề, đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp, theo yêu cầu thực tiễn của xã hội.

 

4. MỤC TIÊU:

Mục tiêu cuối cùng mà Trung tâm Ngoại ngữ hướng đến là đảm bảo chất lượng cho người học thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp với truyền thống, kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng dạy, và sự cập nhật chương trình học phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học, phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường Trung cấp chuyên nghiệp. Trung tâm ngoại ngữ đã, đang, và sẽ cố gắng hơn nữa nâng cao nghiệp vụ sư phạm trong giảng dạy, biên soạn và chỉnh sửa giáo trình học theo định kỳ, nâng cao kiến thức và nghiệp vụ trong giảng dạy.

5. TÔN CHỈ:

Tất cả ban  Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên  đoàn kết, phấn đấu xây dựng AN THÁI   trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực: 

Chất lượng + Nhiệt tình + Chuyên nghiệp.